rao vặt quà lưu niệm

ĐỒNG HỒ GỖ ĐỂ BÀN 16

– Đồng hồ là vật dụng vô cùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, không chỉ giúp chúng ta xác định chính xác thời gian sinh hoạt và làm việc, còn là sản phẩm trang trí vô cùng độc đáo giúp thiết kế căn nhà hay gian phòng của bạn thêm phần bắt mắt và ấm áp hơn. Đồng hồ để bàn cũng là một trong số đó.

– Đồng hồ để bàn 16 được sản xuất từ chất liệu Gỗ có chất lượng cao ( gỗ Maple ) nhâp khẩu từ Bắc Mỹ với màu gỗ tươi mới và xơ gỗ mịn màng càng làm tăng vẻ đẹp và sắc hút cho sản phẩm. Với thiết kế nhỏ gọn bạn dễ dàng bài trí ở những nơi có diện tích vừa và nhỏ như bàn làm việc, tủ đầu giường,…. Một vật trang trí vừa dễ thương lại tiện lợi không ai không thích.

– Hơn thế Đồng hồ để bàn 16 còn là một trong những sản phẩm quà tặng được nhiều người yêu thích với thiết kế tinh sảo và kích thước khả ái đã tạo được sức chu ý vô cùng lớn. Bạn còn có thể in ấn Logo quảng cáo lên sản phẩm để quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng hay đối tác một cách lịch sự và trang trọng nhất.

Leave a Comment