Dịch vụ thám tử

Tìm hiểu việc Đó Chỉ Là Những Lời Dối Trá Của Anh

bao bao

bao

Lòng em thật sự rất vui sướng, vui không độ nào tả hết khi anh nói lời yêu em. Và cái ngày xem như định mệnh của cuộc đời đôi ta, ngày mà em chính thức là vợ anh. Cái ngày ấy thật sự đã đánh dấu một mốc quan trọng trong cuộc đời em. Yêu anh vì tất cả.

Nhưng cuộc đời như một canh bạc. Ai mạnh thì tất thắng, nhưng với em cái hên xui quá nhiều. Mạnh thì thắng, trong khi em là vợ anh mà em chẳng bằng người con gái mới đến bên đời anh. Anh đã đi theo cô ta, đã chạy theo tiếng gọi của con tim…Và cái kết cho cuộc tình đôi ta là đây, đơn li dị, và chúng ta gặp nhau ở toà.

Những gì anh làm em như nắm vững trong lòng bàn tay. Em đã thuê dịch vụ thám tử Quận 5 theo dõi chồng giám sát anh và em đã hay biết tất cả mọi chuyện. Giấu ai chứ vợ mình làm sao giấu được hả anh. Sự ra đi và phản bội của anh như giông tố ập xuống cuộc đời em vậy. Giờ này chỉ bết nén lại bao nhiêu ấy nỗi đau để nuôi dạy con nên người. Em không tiếc chi người chồng hai lòng hai dạ.

Bao nhiêu lời hứa anh trao em, trọn kiếp này chỉ mình em, và rất nhiều điều khác nữa. Em nên tin chăng. Đó chỉ là những lời giả dối tự cửa miệng anh, nói gì mà chả được. Để thực hiện một lời nói thật là rất khó…Thôi mưa ơi đừng rơi nữa, chỉ làm cho ta thêm thấy buồn tủi thêm thôi là kinh nghiệm của thám tử Quận 10 chúng tôi.

Một mình lặng bước đi với một người âm thầm phản bội mình, cười cho cuộc hôn nhân chóng quánh này. Người vợ, phải làm gì để các ông mãi mãi chung thuỷ đây. Ghen tuông thì bảo khó khăn, đa nghi, khó chịu. Còn hiền lành thì mặc sức ra ngoài vùng vẫy…Cuộc sống hôn nhân quan trọng là cái tình cái nghĩa hai bên. Có nghĩ, có yêu thương nhau thì sẽ không có chuyện gì xảy ra hết.

Leave a Comment