rao vặt quà lưu niệm

Vòng Dâu Tằm 7,9 Bi Bạc Trừ Tà Cho Bé Trai, Gái

– Sản phẩm được làm hoàn toàn tự nhiên từ cành dâu tằm tự nhiên, có phủ chống thấm nước, gắn kết với nhau bằng chỉ đỏ màu bắt mắt đặc biệt an toàn.
– Hạt làm vòng dâu tằm cho bé trai gắn bạc được gia công bằng cách tiện và xoay trong sau đó phơi nắng tự nhiên và phủ lớp chống nước nên khi tắm không cần phải tháo ra, vô cùng tiện lợi.
– Bé trai 7 vía 7 bị bạc, bé gái 9 vía 9 bi bạc bố mẹ có thể lựa chọn vòng phù hợp với giới tính của bé

Những công dụng của vòng dâu tằm cho bé:
– Kị gió và kị độc cho các bé với vòng dâu tằm cho bé kết hợp với viên bi bạc – bạc giúp các bé phòng tránh được gió máy và những ngày trời chuyển mùa rất hữu hiệu.
– Tránh giật mình, thức giấc giữa đêm – tạo cho bé sự tò mò, vòng dâu tằm cho bé gắn bạc vừa là để đeo tay cho bé vừa là một món đồ chơi dễ thương kích thích sự tò mò của trẻ
– Mang vòng dâu tằm cho bé lại nhiều sức khỏe cho con yêu của bạn.

Vòng dâu tằm cho bé gắn bạc là món đồ các mẹ nên trang bị cho bé yêu ngay từ khi mới chào đời. Vòng dâu tằm cho bé gắn bi bạc dành cho bé là sản phẩm giúp giấc ngủ của cả gia đình được yên giấc.
smartshop cam đoan hạt vòng đeo tay dâu tằm được chúng tôi chế tạo từ cây dâu tằm, hạt của bi bạc 100% gia công bằng tay từ bạc tại các tiệm kim hoàn uy tín, đem tới hiệu quả cao nhất cho người sử dụng.

Nhanh tay đặt ngay vòng dâu tằm gắn bi bạc cho bé để được tư vấn và lựa chọn mẫu mã ưng ý nhất.

Leave a Comment